• Việt nam
 

  Ngân hàng Băng Cốc

  Chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Ngân hàng Băng Cốc

  Danh sách ngân hàng Ngân hàng Băng Cốc gần đây đủ nhất 2023. Các chi nhánh ngân hàng Ngân hàng Băng Cốc gần đây giúp bạn dễ dàng tìm được nơi giao dịch thuận tiện khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Băng Cốc.

  Tất cả tỉnh thành có trụ sở Ngân hàng Băng Cốc  

  Những khoản cho vay online phổ biến nhất

  0%
  500.000 — 20.000.000 VNĐ
  Từ 91 ngày đến 182 ngày
  Tìm hiểu thêm
  Từ 12% đến 18%
  1.000.000 — 10.000.000 VNĐ
  Từ 91 đến 182 ngày
  Tìm hiểu thêm
  18.25%
  500.000 — 17.000.000 VNĐ
  Từ 7 đến 30 ngày
  Tìm hiểu thêm
  Từ 12% đến 18.25%
  500.000 — 10.000.000 VNĐ
  Từ 91 đến 120 ngày
  Tìm hiểu thêm

  Thông tin ngân hàng Ngân hàng Băng Cốc

  Các chi nhánh ngân hàng Ngân hàng Băng Cốc tại gần đây giúp bạn dễ dàng tìm được nơi giao dịch thuận tiện khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Băng Cốc. Danh sách chi nhánh, số điện thoại ngân hàng Ngân hàng Băng Cốc được cập nhật đầy đủ, liên tục và mới nhất hiện nay.

  Ngân hàng Bangkok, được thành lập năm 1944, hiện là một trong những ngân hàng hàng đầu ở Đông Nam Á. Tổng giá trị tài sản là 3.116.750 triệu Baht, là công ty hàng đầu hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Thái Lan. Nó cũng có cơ sở khách hàng rộng lớn nhất trong thị trường khách hàng cá nhân, với hơn 17 triệu khách hàng tại 240 văn phòng và chi nhánh.

  Các dịch vụ của Ngân hàng Bangkok dành cho khách hàng doanh nghiệp bao gồm Quản lý cho vay Hợp tác Phân phối chứng khoán Đảm bảo cho vay Thương mại quốc tế Dự án cho vay Dịch vụ tiền gửi Dịch vụ chứng khoán cho doanh nghiệp nhỏ và Cửa hàng và Tư vấn kinh doanh Ngoài ra, nhiều dịch vụ tài chính được cung cấp và đi kèm với khách hàng doanh nghiệp. Và khách hàng cá nhân Thông qua mạng lưới chi nhánh toàn quốc Ngân hàng điện thoại Internet ngân hàng di động và ngân hàng di động Thật dễ sử dụng và khách hàng có thể thực hiện giao dịch bằng tiếng Thái hoặc tiếng Anh. Điều đó cho phép khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính 24 giờ một ngày

  Ngân hàng có 32 mạng lưới quốc tế bao gồm 15 quốc gia, bao gồm Campuchia, Quần đảo Cayman, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Đài Loan, Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam. Hơn 1000 chi nhánh và là ngân hàng duy nhất ở Thái Lan, có nền tảng vững chắc tại Trung Quốc. Với Ngân hàng Bangkok (Trung Quốc), có Ngân hàng Bangkok là cổ đông 100%

  Ngân hàng Bangkok luôn dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng tại Thái Lan. Đó là kết quả của triết lý của ngân hàng, nhằm phát triển mối quan hệ khách hàng và phát triển các dịch vụ ngân hàng số an toàn. Ngoài ra, còn có các công ty con, như Bualuang Mutual Fund Management Company Limited (Bualuang Mutual Fund) và Bualuang Securities Public Company Limited, giúp đỡ cơ hội đầu tư cụ thể cho khách hàng của ngân hàng.

  Ngoài ra, Ngân hàng có ưu thế trong giao dịch kinh doanh đúng và chính xác. Sử dụng công nghệ hiện đại. Và có những ý tưởng mới. Để đối phó với các vấn đề trong tương lai. Tuy nhiên, đó là một phần của sự phát triển Thái Lan hướng tới sự thịnh vượng bền vững.

  Mã Swift Code Ngân hàng Băng Cốc là gì ?

  Mã Swift Code ngân hàng Ngân hàng Băng Cốc được quy định là : BKKBVNVXHAN

  Trong đó :

  • BKKB: là tên viết tắt bằng tiếng Anh của Ngân hàng Băng Cốc
  • VN : là viết tắt của Việt Nam
  • VXHAN: mã nhận diện địa phương quy định cho Ngân hàng Băng Cốc

  Mã swift code Ngân hàng Băng Cốc là mã nhận diện đồng nhất của ngân hàn, và được yêu cầu cung cấp trong mọi hoạt động giao dịch quốc tế. Ví dụ khi có người thân chuyển tiền cho bạn từ nước ngoài về thông qua ngân hàng Ngân hàng Băng Cốc, trên biên lai chuyển tiền sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin cụ thể như sau :

  • Tên người nhận.
  • Số tài khoản tại Ngân hàng Băng Cốc/ Số CMND.
  • Bangkok Hà Nội
  • Phòng 3, Tầng 3, Trung Tâm Quốc Tế, 17, Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Mã số ngân hàng Ngân hàng Băng Cốc (SWIFT code): BKKBVNVXHAN

  Chi tiết ngân hàng

  Họ và tên: Bangkok Hà Nội
  Địa chỉ pháp lý: Phòng 3, Tầng 3, Trung Tâm Quốc Tế, 17, Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  : bangkokbank
  Số điện thoại / Tổng Đài: 024 3936 5903
  Mã Swift Code : BKKBVNVXHAN
  Trang web ngân hàng: https://www.bangkokbank.com/

  Đánh giá ngân hàng Ngân hàng Băng Cốc

  Chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá ngân hàng.

  Top 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam