• Việt nam
 

  Ngân hàng Giao thông Sài Gòn

  Ngân hàng Giao thông Sài Gòn
  Bank of Communications TP. Hồ Chí Minh
  Đánh giá ngân hàng

  Những khoản cho vay online phổ biến nhất

  0%
  500.000 — 20.000.000 VNĐ
  Từ 91 ngày đến 182 ngày
  Tìm hiểu thêm
  Từ 12% đến 18%
  1.000.000 — 10.000.000 VNĐ
  Từ 91 đến 182 ngày
  Tìm hiểu thêm
  18.25%
  500.000 — 17.000.000 VNĐ
  Từ 7 đến 30 ngày
  Tìm hiểu thêm
  Từ 12% đến 18.25%
  500.000 — 10.000.000 VNĐ
  Từ 91 đến 120 ngày
  Tìm hiểu thêm

  Thông tin ngân hàng Ngân hàng Giao thông Sài Gòn

  Các chi nhánh ngân hàng Ngân hàng Giao thông Sài Gòn tại gần đây giúp bạn dễ dàng tìm được nơi giao dịch thuận tiện khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Giao thông Sài Gòn. Danh sách chi nhánh, số điện thoại ngân hàng Ngân hàng Giao thông Sài Gòn được cập nhật đầy đủ, liên tục và mới nhất hiện nay.

  Ngân Hàng Bank of Communications được thành lập vào năm 1908, là một trong những ngân hàng lâu đời nhất Trung Quốc và cũng là một trong các ngân hàng phát hành tiền sớm nhất Trung Quốc đương đại. Năm 2004, Ngân Hàng Bank of Communications đã hoàn thành công cuộc cải cách tiền tệ và niêm yết thành công trên Sở Giao Dịch Chứng Khoán Hồng Kông tháng 6/2005 và Sở Giao Dịch Chứng Khoán Thượng Hải tháng 5/2007, trở thành ngân hàng quốc doanh đầu tiên hoàn thành tái cơ cấu tài chính, ngân hàng thương mại đầu tiên thu hút nhà đầu tư chiến lược nước ngoài và là ngân hàng đầu tiên niêm yết trên thị trường nước ngoài. Tháng 4/2008, Ngân Hàng Bank of Communications trở thành thương hiệu tài chính quốc gia đầu tiên với lịch sử hoạt động hàng trăm năm.

  Năm 2010, Ngân Hàng Bank of Communications được Tạp chí the Banker, Vương Quốc Anh xếp vào Top 50 các định chế tài chính toàn cầu với tổng số tài sản 3800 tỷ Nhân Dân Tệ (RMB), với 2700 chi nhánh, phòng giao dịch trải khắp Trung Quốc, ngoài ra còn có các chi nhánh Ngân hàng nước ngoài tại các thành phố lớn như New York, Tokyo, Hong Kong, Singapore, Seoul, Macao, Frankfurt và các văn phòng đại diện tại Luân Đôn, Sydney, Đài Bắc.

  Qua sự nỗ lực của tổ công tác trừu bị và nhận được sự hỗ trợ tích cực của chính phủ Việt Nam, Ngân Hàng Bank of Communications được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam phê duyệt và cấp giấy phép thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) vào tháng 10 năm 2010. Việc thành lập chi nhánh TP HCM không chỉ nhằm tăng cường quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp Trung Quốc mà còn đóng vai trò quan trong trong việc tăng cường thúc đẩy phát triển kinh tế, thương mại giữa hai nước..

  Ngày 28/02/2011, Ngân Hàng Bank of Communications – Chi nhánh TP.HCM đã chính thức khai trương. Ngân hàng chủ yếu triển khai dịch vụ bán sỉ, cung cấp các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp, bao gồm: tiền gửi ngân hàng, chuyển tiền, cho vay, thanh toán thương mại, phi thương mại, bảo lãnh ngân hàng, quản lý tài chính....

   

  Mã Swift Code Ngân hàng Giao thông Sài Gòn là gì ?

  Mã Swift Code ngân hàng Ngân hàng Giao thông Sài Gòn được quy định là : ABOCCNBJ

  Trong đó :

  • ABOC: là tên viết tắt bằng tiếng Anh của Ngân hàng Giao thông Sài Gòn
  • VN : là viết tắt của Việt Nam
  • BJ: mã nhận diện địa phương quy định cho Ngân hàng Giao thông Sài Gòn

  Mã swift code Ngân hàng Giao thông Sài Gòn là mã nhận diện đồng nhất của ngân hàn, và được yêu cầu cung cấp trong mọi hoạt động giao dịch quốc tế. Ví dụ khi có người thân chuyển tiền cho bạn từ nước ngoài về thông qua ngân hàng Ngân hàng Giao thông Sài Gòn, trên biên lai chuyển tiền sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin cụ thể như sau :

  • Tên người nhận.
  • Số tài khoản tại Ngân hàng Giao thông Sài Gòn/ Số CMND.
  • Bank of Communications
  • Tầng 17, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Mã số ngân hàng Ngân hàng Giao thông Sài Gòn (SWIFT code): ABOCCNBJ

  Chi tiết ngân hàng

  Họ và tên: Bank of Communications TP. Hồ Chí Minh
  Địa chỉ pháp lý: Tầng 17, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  : bocomm
  Số điện thoại / Tổng Đài: 08 3936 9988
  Mã Swift Code : ABOCCNBJ
  Trang web ngân hàng: http://bocomm.com.vn/index.php/vi/lien-he

  Đánh giá ngân hàng Ngân hàng Giao thông Sài Gòn

  Chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá ngân hàng.

  Top 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam