• Việt nam
 

  Ngân hàng Xăng dầu PG

  Ngân hàng Xăng dầu PG
  Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex
  SỐ GIẤY PHÉP: 125/QĐ-NHNN ngày 2007-01-12
  Đánh giá ngân hàng

  Chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Ngân hàng Xăng dầu PG

  Tất cả tỉnh thành có trụ sở Ngân hàng Xăng dầu PG  

  Những khoản cho vay online phổ biến nhất

  Từ 12% đến 20%
  500.000 — 10.000.000 VNĐ
  Từ 90 đến 180 ngày
  Tìm hiểu thêm
  Từ 12% đến 18%
  1.000.000 — 10.000.000 VNĐ
  Từ 5 đến 90 ngày
  Tìm hiểu thêm
  Từ 12% đến 18.25%
  500.000 — 15.000.000 VNĐ
  Từ 90 đến 100 ngày
  Tìm hiểu thêm
  Từ 12% đến 18.25%
  500.000 — 10.000.000 VNĐ
  Từ 91 đến 120 ngày
  Tìm hiểu thêm

  Thông tin ngân hàng Ngân hàng Xăng dầu PG

   Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. Trải qua gần 20 năm hoạt động, PG Bank đã không ngừng lớn mạnh và từng bước tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. Đặc biệt, cùng với sự tham gia của cổ đông chiến lược là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), PG Bank đã chứng kiến những bước phát triển vượt bậc về quy mô và hiệu quả hoạt động. Sự kiện chuyển đổi sang mô hình ngân hàng TMCP đô thị và đổi tên thành PG Bank là dấu mốc quan trọng, tạo tiền đề giúp PG Bank bắt kịp tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế, tiến từng bước vững chắc trên con đường trở thành một ngân hàng thương mại đa năng hàng đầu Việt Nam.


  Sản phẩm dịch vụ chính
  PG Bank cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống, bao gồm sản phẩm huy động vốn, tín dụng, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, và sản phẩm thẻ (Flexicard). Hướng tới mục tiêu phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên PG Bank luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính mới, đa dạng, và hữu ích, tiêu biểu là dịch vụ tư vấn tài chính và phái sinh hàng hóa.

  Nền tảng công nghệ thông tin
  Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của PG Bank đã được đẩy mạnh phát triển trong thời gian gần đây, cho phép các khách hàng dễ dàng thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng thông qua Internet với độ an toàn thông tin cao. Hiện tại, PG Bank đang sử dụng hệ thống ngân hàng lõi Corebanking do FlexCube cung cấp, trong khi hệ thống bảo mật thông tin hiện đại và đồng bộ được xây dựng bởi hãng Checkpoint.

  Mạng lưới hoạt động
  Tính đến nay, PG Bank có tổng số 81 chi nhánh và phòng giao dịch tại các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc với gần 1.500 nhân viên. Hội sở chính của Ngân hàng đặt tại thủ đô Hà Nội.
  Xem chi tiết

  Mạng lưới ngân hàng đại lý
  Hiện tại PG Bank đã thiết lập mạng lưới ngân hàng đại lý với gần 400 ngân hàng và chi nhánh ngân hàng trên toàn thế giới, trong đó PG Bank luôn đặt quan hệ đại lý với với các ngân hàng hàng đầu tại từng quốc gia và vùng lãnh thổ đó.
  Tại Việt Nam, PG Bank có quan hệ với tất cả các định chế tài chính trong nước bao gồm: Ngân hàng Thương mại Nhà Nước, Ngân hàng Thương mại cổ phần, Ngân hàng liên doanh, Ngân hàng 100% vốn nước ngoài và các chi nhánh ngân hàng nước ngoài, các công ty tài chính và các định chế tài chính khác.


  Thông tin tài chính
  - Từ sau khi chuyển đổi mô hình hoạt động năm 2007, PG Bank đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Tổng tài sản của Ngân hàng đạt gần 25.000 tỷ đồng tại thời điểm 31/12/2016.
  - Bên cạnh chú trọng mở rộng quy mô, nâng cao các chỉ tiêu về an toàn vốn, chất lượng tài sản và hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống tài chính luôn được coi là trọng tâm trong các kế hoạch hoạt động của PG Bank. Hệ số an toàn vốn tối thiểu (CAR) luôn đáp ứng quy định của NHNN và tiêu chuẩn quốc tế, đạt 18,13% năm 2016.

  Mã Swift Code Ngân hàng Xăng dầu PG là gì ?

  Mã Swift Code ngân hàng Ngân hàng Xăng dầu PG được quy định là : PGBLVNVX

  Trong đó :

  • PGBL: là tên viết tắt bằng tiếng Anh của Ngân hàng Xăng dầu PG
  • VN : là viết tắt của Việt Nam
  • VX: mã nhận diện địa phương quy định cho Ngân hàng Xăng dầu PG

  Mã swift code Ngân hàng Xăng dầu PG là mã nhận diện đồng nhất của ngân hàn, và được yêu cầu cung cấp trong mọi hoạt động giao dịch quốc tế. Ví dụ khi có người thân chuyển tiền cho bạn từ nước ngoài về thông qua ngân hàng Ngân hàng Xăng dầu PG, trên biên lai chuyển tiền sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin cụ thể như sau :

  • Tên người nhận.
  • Số tài khoản tại Ngân hàng Xăng dầu PG/ Số CMND.
  • Petrolimex Group Commercial Joint Stock Bank - PGBank
  • Tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Mã số ngân hàng Ngân hàng Xăng dầu PG (SWIFT code): PGBLVNVX
  Lấy ngay

  Chi tiết ngân hàng

  Họ và tên: Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex
  SỐ GIẤY PHÉP: 125/QĐ-NHNN
  Địa chỉ pháp lý: Tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa, TP. Hà Nội
  : pgbank
  Số điện thoại: 1900 555 574
  Swift : PGBLVNVX
  Trang web ngân hàng: https://www.pgbank.com.vn/
  Lấy ngay

  Đánh giá ngân hàng Ngân hàng Xăng dầu PG

  Chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá ngân hàng.

  Top 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam