1 Top 10 ngân hàng việt nam
 
 
 
 
 
 • Việt nam
 

  Những ngân hàng tốt nhất Việt nam

  Tên các ngân hàng
  Điện thoại và địa chỉ
   
  Agribank
  Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
  Nhận xét
  Ngân hàng Đầu tư và Phát triển
  Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
  Nhận xét
  Ngân hàng Chính sách xã hội
  Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam
  Nhận xét
  Sacombank
  Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín
  Nhận xét
  Ngân hàng Vietinbank
  Ngân hàng Công thương Việt Nam
  Nhận xét
  Vietcombank
  Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam
  Nhận xét
  Maritime bank
  Ngân hàng Hàng Hải
  Nhận xét
  VPbank
  Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vương
  Nhận xét
  Ngân hàng Đông Á
  DONG A Commercial Joint Stock Bank
  Nhận xét

  Top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Báo cáo năm 2024)

  Ngân hàng là các tổ chức tài chính cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ, bao gồm quản lý tiền gửi, cho vay, quản lý tài sản, trao đổi tiền tệ và ngân hàng đầu tư.

  Dưới đây chúng ta sẽ liệt kê qua Top 10 ngân hàng lớn nhất tại thời điểm hiện tại, cũng như nhắc đến danh sách những ngân hàng nào tốt nhất Việt Nam hiện nay.

  Agribank - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

  Nằm trong danh sách top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam – Agribank là ngân hàng thương mại duy nhất với 100% vốn điều lệ của Nhà nước. Không những thế Agribank còn đứng đầu trong hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam theo Bảng xếp hạng VNR500 và được xếp hạng thứ 142 trong danh sách 500 những ngân hàng lớn nhất Châu Á về quy mô tài sản.

  BIDV - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển

  Được thành lập vào năm 1957 với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam, trải qua quá trình phát triển và đổi mới ngân hàng này đã đổi tên thành Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam và trở thành một trong những đơn vị trụ cột trong hệ thống ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Tại thời điểm hiện tại BIDV sở hữu 191 chi nhánh, 855 điểm giao dịch và 57.825 hệ thống ATM và POS ở tất cả các tỉnh thành trong nước cũng như có cơ sở ở 6 quốc gia khác bao gồm: Campuchia, Lào, Cộng hoà Séc, Trung Quốc (Đài Bắc), Liên bang Nga và Myanmar (Yangon).

  VBSP – Ngân hàng Chính sách xã hội

  Là một tổ chức về tín dụng của Chính phủ – Ngân hàng Chính sách xã hội là đơn vị hiếm hoi trong danh sách các ngân hàng ở Việt Nam được thành lập đơn thuần vì lợi ích cộng đồng bằng cách thực hiện các chính sách đảm bảo an sinh xã hội và hỗ trợ các đối tượng nghèo và khó khăn thuộc diện chính sách trong xã hội.

  Sacombank – Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín

  Nắm vững vị trí Top 10 các ngân hàng ở Việt Nam về độ uy tín và tin cây, Sacombank đã triển khai hơn 100 sản phẩm dịch vụ đa dạng về thẻ, tiền gửi, tiền vay, dịch vụ thông qua các kênh giao dịch như ATM, POS, Internet banking và Mobile banking dành cho tất cả các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

  VietinBank – Ngân hàng Công thương Việt Nam

  VietinBank là ngân hàng đầu tiên trong danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Vietinbank được xem là ngân hàng trụ cột lớn của hệ thống ngân hàng tại Việt Nam với hệ thống mạng lưới gồm 1 Sở giao dịch, 150 chinh nhánh và hơn 1000 văn phòng giao dịch, quỹ tiết kiệm.

  Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

  Theo nhận định của các chuyên gia danh hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay thuộc về Vietcombank. Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, Vietcombank là một trong những đơn vị tiên phong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking và Phone Banking

  ACB – Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

  Xếp ở vị trí thứ 7 về độ uy tín trong danh sách các ngân hàng tại Việt Nam với hệ thống vô cùng lớn mạnh bao gồm 350 chi nhánh và phòng giao dịch, hơn 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ.

  Maritime bank – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

  Trải qua 29 năm phát triển và đổi mới Maritime bank đã xứng đáng dành được vị trí trong top 10 trong các ngân hàng ở Việt Nam. Hiện nay hơn 50.000 doanh nghiệp lớn và nhỏ, cũng như hơn 2 triệu khách hàng cá nhân đang là khách hàng của ngân hàng này.

  Vpbank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

  Vpbank là đơn vị tiêu biểu trong danh sách hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại ngân hàng này đã có mặt tại 63 tỉnh thành với hơn 227 điểm giao dịch/chi nhánh và 27.000 nhân viên. Ngân hàng này hiện đang là một trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất trong nước.

  DongA Bank – Ngân hàng TMCP Đông Á

  DongA Bank là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thanh toán quốc tế và kiều hối. Với tổng giá trị tài sản đạt 87.258 tỷ đồng DongA Bank cung cấp dịch vụ cho 7,5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khắp toàn quốc.

  Trong bài viết này chúng ta vừa điểm danh qua danh sách top 10 ngân hàng nào tốt nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam và có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu dịch vụ của bản thân.