• Việt nam
 

  Cho vay thẻ tín dụng gần nhất tại Đà Nẵng

  Vay thẻ tín dụng không khó và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu người vay biết đến Tinbank.vn. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người vay nhanh chóng tìm thấy những công ty cho vay thẻ tín dụng hàng đầu Việt Nam tại Đà Nẵng

  ...Hơn
  Top 23 Vay Tiền Online
  Tìm kiếm khoản vay
  Chúng tôi không có thông tin về Vay thẻ tín dụng tại Đà Nẵng. Bạn có thể tìm danh sách các ngân hàng tại Đà Nẵng hoặc vay tiền online.

  Top 5 ngân hàng lớn nhất Đà Nẵng

  Thẻ tín dụng ở Đà Nẵng - danh sách ngân hàng

  SỐ GIẤY PHÉP: 142/GP-NHNN
  Thêm chi tiết
  SỐ GIẤY PHÉP: 84/GP-NHNN
  Thêm chi tiết
  SỐ GIẤY PHÉP: 0009/NHGP
  Thêm chi tiết
  SỐ GIẤY PHÉP: 0006/NHGP
  Thêm chi tiết

  Tổng Quan Cho vay thẻ tín dụng gần nhất tại Đà Nẵng Mới Nhất 2024

  ✅ Hình thức vay ⭐ Cho vay thẻ tín dụng gần nhất tại Đà Nẵng
  ✅ Khoản vay ⭐ 1.000.000 — 10.000.000 VNĐ
  ✅ Kỳ hạn ⭐ Từ 91 đến 182 ngày
  ✅ Lãi suất ⭐ Từ 12% đến 18.25%
  ✅ Thủ tục ⭐ Chỉ cần CMND/CCCD
  ✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc

  Câu hỏi thường gặp về vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

  • Vay online có an toàn không? Có phải lừa đảo không?
   Các trang web/ ứng dụng (app) vay tiền nhanh online được giới thiệu trên Vay Tiền Online được triển khai bởi các ngân hàng hay các công ty tài chính chính thống, có giấy phép ĐKKD.
  • Bị nợ xấu trên CIC có vay được không?
   Các trang web/app vay tiền được giới thiệu trên Vay Tiền Online đều hỗ trợ cho vay đối với người có nợ xấu trên CIC.
  • Thủ tục hồ sơ đăng ký vay online tại nhà Đà Nẵng là gì?
   Khoản vay online hiện nay có thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có CMND/ CCCD + hộ khẩu + ảnh chân dung là có thể đăng ký vay tiền được nhé.
  • Tôi có thể vay tiền trực tuyến tại nhà được không?
   Hầu hết các công ty tài chính cho vay online đã hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, vì vậy chỉ cần bạn có kết nối internet là có thể đăng ký vay được.
  • Vay tiền online cần những gì? Tôi cần cung cấp giấy tờ gì khi vay?
   Bạn chỉ cần từ 20 - 60 tuổi, có Chứng Minh Nhân Dân/Thẻ Căn cước hợp lệ & thẻ ngân hàng mang tên bạn để nhận giải ngân về tài khoản. Chứng minh nhân dân/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân. Ngoài ra một số đơn vị còn yêu cầu giấy tờ chứng minh thu nhập nếu có.

  Nhận xét

  15 củ cơ à ? Wow. Tiền vay khá cao cho một khoản vay online. Tôi sẽ để dành Visame để vay khi có nhu cầu. Xem ra đây cũng là chọn lựa của không ít người đâu. Khi điều kiện hầu như chẳng có gì là không thể ? Vay thế thì như tạo điều kiện rồi. Nhưng các bác cũng phải nghĩ xa nhé. Có vay là có trả đấy.
  20.08.2020 | Dương Lâm
  Avay rất phổ biến vì họ "phủ sóng" toàn quốc. Muốn vay là được vay đơn giản vì là vay trực tuyến. Tuy nhiên có ràng buộc mức thu nhập hằng tháng đạt mức từ 3 triệu trở lên. Nghĩ cũng tốt bởi ràng buộc cũng nhằm định hướng cách vay, để tìm được người vay nghiêm túc, loại bỏ một số người, chứ không phải tràn lan. Nếu điều kiện vay dễ dãi quá có khi làm hại chính người vay ý thức chưa cao. Nói vậy chớ 4 điều kiện của họ hầu như người lao động nào của Việt Nam cũng đạt được. Vả lại, người tìm đến Avay chính do khoản vay hấp dẫn và tin vào chính sách minh bạch...
  28.07.2020 | Ẩn danh

  Thêm một bài đánh giá

  Vay tiền online