• Việt nam
 

  So sánh 2 khoản vay

  Nhập tham số của hai khoản vay mà bạn muốn so sánh và nhấp vào nút "Tính toán"

  Vay 1

  Số tiền vay
  Thời hạn vay
  Lãi suất cho vay * %/năm
  Loại thanh toán *
  Trả trên dư nợ ban đầu

  Vay 2

  Số tiền vay
  Thời hạn vay
  Lãi suất cho vay * %/năm
  Loại thanh toán *
  Trả trên dư nợ giảm dần

  Cho vay phổ biến với ứng dụng trực tuyến

  Lãi suất
  Số tiền vay
  Thời hạn cho vay
   
  Từ 12% đến 18%
  1.000.000 — 15.000.000 VNĐ
  Từ 90 đến 180 ngày
  0%
  20.000.000 — 200.000.000 VNĐ
  Từ 3 đến 12 tháng
  0%
  3.000.000 — 500.000.000 VNĐ
  9 - 12 tháng
  * Một khoản thanh toán niên kim (bằng các phần bằng nhau) là một khoản thanh toán cho vay hàng tháng, không thay đổi về giá trị. Nó bao gồm số tiền nợ chính và lãi tích lũy ban đầu của khoản vay. Việc tính toán thanh toán niên kim trong các ngân hàng được thực hiện theo các công thức có sự khác biệt nhỏ. Do đó, ngay cả với cùng một mức lãi suất, quy mô của khoản thanh toán niên kim ở các ngân hàng khác nhau có thể khác nhau.
  * Thanh toán khác biệt (giảm theo thời gian) là khoản thanh toán cho vay hàng tháng giảm dần khi kết thúc thời hạn cho vay. Nó bao gồm các khoản nợ chính (không đổi) và lãi trên số dư nợ cho vay.

  Máy tính so sánh 2 khoản vay hiệu quả của tinbank.vn

  Quẳng đi nỗi lo tính toán lãi suất

  Bên cạnh lãi suất ngân hàng thì điều tất cả khách hàng để tâm là tính lãi suất vay tiền ngân hàng thật chính xác khi có nhu cầu vay vốn để tính khả năng vay và chi trả lãi hàng tháng, vay có lợi nhất. Hiện nay, ngân hàng hay tổ chức tín dụng hay vay online nhanh có 2 hình thức thanh toán là lãi suất trên dư nợ giảm dần và lãi suất trên dư nợ gốc (hay còn gọi là trả trên dư nợ ban đầu). Nhưng người vay tiền vẫn thấy lo lắng, không tự tin nếu phải tự mình làm công việc tính toán này.

  So sánh hai khoản vay

  Trên mạng Internet có nhiều nơi dạy công thức tính lãi suất cho việc vay tín dụng, vay tiền nhanh online... Người ta viết ra, tổng hợp cụ thể cách tính toán cho người có nhu cầu vay. Tuy nhiên với tinbank.vn, bạn không cần phải tìm hiểu thông tin rồi phải cặm cụi dùng máy tính tính toán số tiền vay phải trả. Bởi tinbank.vn cung cấp hệ thống máy tính tính toán lãi suất khoản vay mà đặc biệt người vay có thể dễ dàng so sánh giữa hai khoản vay. So sánh hai khoản vay ngay trên trang tinbank.vn bằng một công cụ máy tính.

  Vì sao điều này quan trọng?

  So sánh 2 khoản vay thật hữu ích để người vay có sự lựa chọn phù hợp. Máy tính cho vay cho phép người vay tính toán. Đồng thời có phần so sánh số tiền thanh toán vượt mức, số tiền thanh toán mỗi tháng, tổng số tiền trả nợ của khoản vay ngân hàng hay tín dụng... Tuy nhiên, lưu ý rằng những nguồn quỹ cũng được phát hành bởi những tổ chức tài chính với các điều kiện khác nhau. Chúng có thể thay đổi rất khác nhau cho nên việc so sánh sẽ hữu ích và tiết kiệm thời gian cho người có nhu cầu.

  Dễ dàng sử dụng

  Cách sử dụng So sánh 2 khoản vay thật đơn giản. Người vay chỉ cần điều chỉnh tham số trên 3 thanh công cụ : Số tiền vay, Thời hạn vay, Lãi suất cho vay * %/năm. Chọn một trong 2 lựa chọn loại thanh toán cho sẵn: Trả trên dư nợ ban đầu, Trả trên dư nợ giảm dần. Ấn nút "Tính toán khoản vay". Máy tính sẽ tính toán thay bạn tất cả, một cách rất nhanh chóng.

  Người dùng công cụ so sánh 2 khoản vay trên tinbank.vn có thể dễ dàng biết số tiền lãi phải trả và ưu nhược điểm của hai khoản vay. Tính toán không những nhanh mà còn chính xác, hiệu quả!