• Việt nam
 

  Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng

  Thẻ tín dụng là một trong những phương tiện thanh toán tiện lợi và đa năng. Việc vay thẻ tín dụng hiện nay đang dần quen thuộc với người tiêu dùng bởi không ít sản phẩm cho vay tiền tạo ra liên quan đến thẻ tín dụng đang được các ngân hàng, công ty tài chính triển khai rộng rãi. Vay thẻ tín dụng sẽ được tinbank.vn cập nhật đến với người vay nhanh nhất.

  ...Hơn
  Top 7 Vay Tiền Online
  Tìm kiếm khoản vay

  Thẻ tín dụng

  VIB Online Plus 2in1 - Thẻ tín dụng và Thẻ thanh toán

  Từ 1.67% đến 3.29%
  Lãi suất
  Từ 20 đến 65 tuổi
  Độ tuổi
  0 — 600.000.000 VNĐ
  Số tiền vay
  Đến 55 ngày
  Thời gian ân hạn

  VIB Online Plus 2in1 - Hoàn đến 6% cho chi tiêu trực tuyến:

  • Hạn mức lên đến 600 triệu đồng
  • Miễn lãi lên đến 55 ngày
  • Phí thường niên 599.000 VNĐ
  • Phí phát hành - Miễn phí
  • Lãi suất - 2.88%/tháng

  Điều kiện mở thẻ tín dụng

  • Quốc tịch - Người Việt Nam
  • Địa chỉ cư trú/làm việc Tại các tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của VIB
  • Chủ thẻ chính: từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi
  • Chủ thẻ phụ: từ đủ 15 tuổi trở lên
  • Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất
  • Bản sao Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu
  • Bản sao hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm và Bản gốc Sao kê lương

  Bảng so sánh các khoản thẻ tín dụng

  Từ 1.67% đến 3.29%

  0600.000.000 VNĐ

  THẺ TÍN DỤNG SHINHAN
  SỐ GIẤY PHÉP:

  Từ 1.71%

  3.000.000500.000.000 VNĐ

  đến 18 tháng

  Từ 10.8%

  đến 100.000.000 VNĐ

  đến 24 tháng

  Từ 18% đến 33%

  10.000.00050.000.000 VNĐ

  Từ 1.88% đến 3.29%

  0600.000.000 VNĐ


  Mục lục

  1. Thẻ tín dụng
  2. HẤP DẪN NHƯ VAY THẺ TÍN DỤNG
  3. LỢI ÍCH TỪ VAY THẺ TÍN DỤNG
  4. LÃI SUẤT CHO VAY THẺ TÍN DỤNG
  5. NƠI CHO VAY THẺ TÍN DỤNG
  6. ĐIỆU KIỆN VAY THẺ TÍN DỤNG

  Thẻ tín dụng

  Thẻ tín dụng là một trong những phương tiện thanh toán vô cùng tiện lợi và đa năng. Trong khi việc mở thể tín dụng vay tiêu dùng không hề khó. Ngoài chức năng thanh toán thì người sở hữu chiếc thẻ "vi diệu" này còn có thể vay được tiền phục vụ cho nhu cầu chi tiêu, mua sắm hoặc bất cứ mục đích tiêu dùng mong muốn. Vì thế hiện nay hình thức vay bằng thẻ tín dụng dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng.

  Cũng thấy rằng các khái niệm tưởng rất ít biết đến trước đây: Vay tín chấp bằng thẻ tín dụng, vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng, vay ngân hàng bằng thẻ tín dụng, vay vốn qua thẻ tín dụng... đã không còn xa lạ mà "thân thiết". Khi đã và đang có các ngân hàng, công ty tài chính triển khai rộng rãi nhiều gói sản phẩm cho vay qua thẻ tín dụng. Không những thế, nhiều tổ chức tín dụng mời gọi người vay với nhiều ưu đãi lớn. Tùy vào điều kiện khách hàng vay, nơi cho vay xem xét tỷ lệ lãi suất phù hợp, có lợi nhất. Nếu lịch sử tín dụng trong quá khứ tốt, là đối tượng khách hàng thân thiết, còn có thể được việc hạ lãi suất. Đặc biệt, rất khác so với hình thức vay thế chấp, nếu đã chọn mở thẻ tín dụng vay tiêu dùng, hình thức vay tiền theo thẻ tín dụng, người đi vay không hề buộc thế chấp bất cứ tài sản nào, cũng như không phải chứng minh mức thu nhập...

  HẤP DẪN NHƯ VAY THẺ TÍN DỤNG

  Vay tín dụng không còn xa lạ nữa bởi cách vay dễ dàng và nhanh chóng. Đây là loại hình cho vay phổ biến với người đi làm thông qua chứng minh nguồn thu nhập ổn định là có thể được cho vay với những khoản ưu đãi hấp dẫn.

  Vay thẻ tín dụng hay còn được gọi bằng những tên khác nhau: Vay theo thẻ tín dụng, vay kèm thẻ tín dụng, vay cùng thẻ tín dụng v.v. là một kiểu vay tín dụng tín chấp. Việc chấp nhận cho vay dựa vào hạn mức tín dụng trên thẻ. Vay theo thẻ tín dụng áp dụng với tất cả người đang đi làm hưởng lương hoặc thậm chí chủ doanh nghiệp. Với điều kiện người muốn vay đang sở hữu thẻ tín dụng hạn mức nhất định. Hạn mức tín dụng phổ biến đang từ 10 đến 50 triệu.

  LỢI ÍCH TỪ VAY THẺ TÍN DỤNG

  Như hầu hết kiểu cho vay tín dụng thông thường, vay tiền thẻ tín dụng đem đến cho khách hàng những lợi ích như:

  LÃI SUẤT CHO VAY THẺ TÍN DỤNG

  Lãi suất cho vay qua thẻ tín dụng khá cao, thường gấp bốn so với lãi suất huy động và gấp đôi lãi suất cho vay thông thường.

  Mỗi một hạng thẻ tín dụng mà khách hàng sở hữu của từng ngân hàng sẽ được vay với một mức lãi suất khác nhau. Phổ biến trong khoảng 24.8%/năm-31.8%/năm.

  NƠI CHO VAY THẺ TÍN DỤNG

  Các ngân hàng tại Việt Nam và các tổ chức cho vay đang áp dụng với lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn với loại hình vay theo thẻ tín dụng nhằm thu hút người vay để tâm tới loại hình này.

  Để tìm được gói vay hấp dẫn nhất, bạn có thể tham khảo thông tin từ tinbank.vn với thông tin được cập nhật mỗi ngày, nhanh nhất và miễn phí. Việc cung cấp thông tin chính xác, kịp thời sẽ giúp cho người vay tiền được trang bị những kiến thức cần thiết. Người vay có thể hạn chế được các rủi ro khi giao dịch.

  ĐIỆU KIỆN VAY THẺ TÍN DỤNG

  Điều kiện vay tiền thẻ tín dụng cũng không quá khó, bao gồm:

  Một vài lưu ý cụ thể:

  Người vay thẻ tín dụng được khuyến khích thanh toán những khoản chi tiêu thông qua thiết bị chấp nhận thẻ thay vì cách rút tiền mặt.

  Hồ sơ, thủ tục cần có bao gồm:

  Trong khi thủ tục vẫn rất đơn giản, hồ sơ được nhanh chóng giải quyết trong vòng 1-3 ngày...

  Vay thẻ tín dụng khá dễ và nhận tiền nhanh. Tuy nhiên, giống như các hình thức vay tín dụng khác, người vay tiền qua thẻ tín dụng phải đóng lãi suất khá cao. Cho nên, người có nhu cầu vay cần suy nghĩ kỹ lưỡng, cân nhắc về mức phí, tính toán xem "túi tiền" và biện pháp hoàn trả có khả quan hay không. Vay một khoản nợ nhưng cũng phải tìm cách để hoàn trả nợ hiệu quả.


  Tổng Quan Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng Mới Nhất 2024

  ✅ Hình thức vay ⭐ Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng
  ✅ Khoản vay ⭐ 3.000.000 — 500.000.000 VNĐ
  ✅ Kỳ hạn ⭐ đến 18 tháng
  ✅ Lãi suất ⭐ Từ 1.71%
  ✅ Thủ tục ⭐ Chỉ cần CMND/CCCD
  ✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • Vay online có an toàn không? Có phải lừa đảo không?
   Các trang web/ ứng dụng (app) vay tiền nhanh online được giới thiệu trên Vay Tiền Online được triển khai bởi các ngân hàng hay các công ty tài chính chính thống, có giấy phép ĐKKD.
  • Bị nợ xấu trên CIC có vay được không?
   Các trang web/app vay tiền được giới thiệu trên Vay Tiền Online đều hỗ trợ cho vay đối với người có nợ xấu trên CIC.
  • Thủ tục hồ sơ đăng ký vay online tại nhà là gì?
   Khoản vay online hiện nay có thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có CMND/ CCCD + hộ khẩu + ảnh chân dung là có thể đăng ký vay tiền được nhé.
  • Tôi có thể vay tiền trực tuyến tại nhà được không?
   Hầu hết các công ty tài chính cho vay online đã hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, vì vậy chỉ cần bạn có kết nối internet là có thể đăng ký vay được.
  • Vay tiền online cần những gì? Tôi cần cung cấp giấy tờ gì khi vay?
   Bạn chỉ cần từ 20 - 60 tuổi, có Chứng Minh Nhân Dân/Thẻ Căn cước hợp lệ & thẻ ngân hàng mang tên bạn để nhận giải ngân về tài khoản. Chứng minh nhân dân/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân. Ngoài ra một số đơn vị còn yêu cầu giấy tờ chứng minh thu nhập nếu có.

  Nhận xét

  Từ lần vay sau sẽ được nhận khoản vay lớn hơn bạn nhé.
  14.12.2023 | Đạt

  Thêm một bài đánh giá

  Vay tiền online